Thứ sáu ngày 11 tháng 10 năm 2019 | 8:48

Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức làm việc tại Tổng cục ĐB Việt Nam năm 2019

Sáng nay (11/10), tại Hà Nội, Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức làm việc tại Tổng cục ĐBVN Việt Nam năm 2019.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2019 phát biểu khai mạc kỳ thi.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ GTVT, Tổng cục đường bộ Việt Nam tổ chức kỳ thi tuyển dụng năm 2019 để tuyển chọn 63 công chức, trong đó 53 công chức chuyên viên, 3 công chức cán sự và 7 công chức ngạch Kế toán vào các vị trí việc làm khác nhau. Kỳ thi tuyển công chức qua 2 vòng thi. Kỳ thi vòng 1 được tổ chức trong ngày hôm nay (11/10) có tổng số 142 thí sinh với 3 phần thi trắc nghiệm trên giấy, gồm: Kiến thức chung, Ngoại ngữ và Tin học. Vòng 2 thi viết môn nghiệp vụ chuyên nganhg sẽ tổ chức sau khi có kết quả thi vòng 1.

Toàn cảnh lễ khai mạc hội thi.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2019 cho biết, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Tổng cục ĐBVN Việt Nam luôn luôn được lãnh đạo Tổng cục xác định là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục, có tính chất quyết định đến việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Tổng cục, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ lãnh đạo Bộ GTVT giao phó. Công tác tuyển dụng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tuyển chọn được những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương đường lối, chính sách, Pháp luật của Đảng, Nhà Nước đáp ứng tốt nhất yêu cầu về trình độ chuyên môn, năng lực, sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Đường bộ Việt Nam và ngành GTVT nói chung.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường  đề nghị các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng; các thành viên trong các Ban chuyên môn phục vụ kỳ thi làm việc nghiêm túc, thực hiện theo đúng quy định, quy chế của kỳ thi; hết sức trách nhiệm, công khai minh bạch, lựa chọn những thí sinh có đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của ngành đường bộ. Đồng thời, đáng giá cao sự phối hợp giữa Hội đồng tuyển dụng của Tổng cục cùng với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của Trường Trung cấp Giao thông vận tải Thăng Long để có thể tổ chức kỳ thi ngày hôm nay. 

Ngô Thùy

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá