Thứ hai ngày 29 tháng 6 năm 2020 | 9:19

Tổng cục ĐBVN bổ nhiệm ông Đinh Cao Thắng giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tài chính

Sáng nay (29/6), Tổng cục ĐBVN đã triển khai quyết định bổ nhiệm ông Đinh Cao Thắng giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tài chính.


Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện trao quyết định  bổ nhiệm cho ông Đinh Cao Thắng.

Tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện đã trao quyết định, bổ nhiệm có thời hạn cho ông Đinh Cao Thắng,  Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính, giữ chức Vụ trưởng Vụ trưởng Vụ Tài chính, Tổng cục ĐBVN. Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 01/7/2020.

Ông Đinh Cao Thắng là người có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm công tác tại Vụ Tài chính và 12 năm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính. Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, tân Vụ trưởng Vụ Tài chính bày tỏ sự cảm ơn đối với Lãnh đạo Tổng cục đã tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí mới và hứa sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời mong nhận được sự ủng hộ của tập thể lãnh đạo, CBCC của Vụ và của Tổng cục ĐBVN.

 
Lãnh đạo và cán bộ công chức Vụ Tài chính chúc mừng  Vụ trưởng Vụ Tài chính.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng của ông Đinh Cao Thắng trong thời gian vừa qua, Tổng cục trưởng hy vọng trên cương vị mới, được giao nhiệm vụ mới đồng chí Đinh Cao Thắng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, rèn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo, đạo đức ... hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Khánh Hồng

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá