Thứ sáu ngày 21 tháng 8 năm 2020 | 11:19

Thái Bình: Phối hợp liên ngành giữa Thanh tra sở GTVT và phòng CSGT công an tỉnh Thái Bình.

Từ ngày 6/7/2020 đến hết ngày 19/7/2020 kế hoạch chuyên đề giữa thanh tra sở giao thông vận tải tỉnh Thái Bình và phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Thái Bình về việc xử lý vi phạm đối với xe ô tô vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Thái Bình và huyện Vũ Thư.

     Ngày 3 tháng 7 năm 2020, ngay sau khi ký kết văn bản phối hợp thực hiện giữa Thanh tra sở giao thông vận tải và lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh, các lực lượng chức năng đã bắt tay ngay vào nhiệm vụ kiểm tra hoạt động của các xe chạy từ hướng TP. Thái Bình đi BOT cầu Tân Đệ.
 

Các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trên QL10 hướng TP. Thái Bình đi BOT cầu Tân Đệ.

     Lực lượng chức năng đã kiểm tra và xử phạt các trường hợp vi phạm như điều khiển xe tham gia giao thông có nồng độ cồn, xe vận tải hành khách không có phù hiệu, xe chạy hợp đồng không đúng quy định, xe chạy trái luồng tuyến; dừng, đỗ, đón trả khách không đúng nơi quy định, xe taxi vận chuyển khách không đúng quy định. Các trường hợp xử phạt theo đúng các quy định pháp luật, để có tính răn đe, và chấp hành nghiêm khi tham gia giao thông. 

     Đồng thời, trong ngày mùng 10 tháng 7 năm 2020, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thái Bình mời các đơn vị kinh doanh vận tải toàn tỉnh tham gia cuộc họp phổ biến triển khai Nghị định số 10/2020/NĐ-CP ngày 17 tháng 01 năm 2020 quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 

Nghị Định số 10/2020/NĐ-CP

       Triển khai Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT ngày 29 tháng năm 2020 của Bộ GTVT quy định về tổ chức , quản lý vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ.
 

Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT

 

Cuộc họp có đầy đủ các đơn vị kinh doanh vận tải trong tỉnh tham gia.

      Hội nghị triển khai các Nghị định và văn bản quản lý hoạt động vận tải và an toàn giao thông

      Với sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng, các cấp các ngành, và sự hưởng ứng tích cực của các đơn vị kinh doanh vận tải , Nghị định 10 và Thông tư 12 sẽ là kim chỉ nam thúc đẩy doanh nghiệp làm ăn hiệu quả, nhất là đối với các doanh nghiệp làm ăn chân chính, tránh tình trạng xe dù bến cóc, xe trá hình gây thất thu hàng tỉ đồng mỗi năm cho Nhà nước. 

 

PV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá