Thứ sáu ngày 16 tháng 10 năm 2020 | 16:5

Công đoàn Tổng cục ĐBVN hỗ trợ đoàn viên trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long gặp khó khăn do covid 19

Ngày 16/10, Công đoàn Tổng ĐBVN đã đến thăm động viên và trao tiền hỗ trợ cho các cán bộ, giáo viên trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thăng Long nhằm giúp các đoàn viên vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau dại dịch covid 19.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng cục ĐBVN trao quà hỗ trợ các đoàn viên công đoàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19.

Sau 2 đợt bùng phát trong cộng đồng, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế xã hội của đất nước, đời sống, việc làm của người lao động. Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam và lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Công đoàn Tổng cục đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức triển khai công tác phòng chống dịch và có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động vượt qua khó khăn, đảm bảo quyền lợi và nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn.

Chia sẻ với những khó khăn của người lao động, đoàn viên công đoàn nhà trường đang gặp phải do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn nhân loại. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều người dân gặp khó khăn, đời sống của người lao động, công chức, viên chức trong ngành đường bộ cũng bị ảnh hưởng sâu sắc. Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn này, cán bộ, người lao động ngành đường bộ vẫn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, bằng nhiều hình thức đã chia sẻ khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau. Món quà lần này của Công đoàn Tổng cục dành cho đoàn viên công đoàn nhà trường đang gặp khó khăn dù rất nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên của tổ chức công đoàn đến người lao động. Đồng thời, ông Nguyễn Việt Hưng cũng mong muốn Ban lãnh đạo nhà trường cũng như các các cán bộ, giáo viên nhà trường cần năng động đổi mới hơn nữa trong tìm kiếm công việc, trong công tác tuyển sinh để nhanh chóng vượt qua khó khăn trở lại nhịp sống bình thường.

Thay mặt Nhà Trường, Thầy Doãn Quốc Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều cán bộ, đoàn viên công đoàn đang có cuộc sống hết sức khó khăn. Ban Giám hiệu và tổ chức công đoàn nhà trường bám sát các chỉ đạo của Công đoàn Tổng cục trong các hoạt động công đoàn nói chung và các đợt hỗ trợ công đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Khẳng định sẽ tiếp tục chăm lo, đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên công đoàn giúp người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

N.T

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá