Thứ hai ngày 26 tháng 10 năm 2020 | 11:10

Nhiều sáng kiến giúp hoạt động cứu trợ đến với người dân nhanh nhất

Để triển khai công tác cứu trợ gửi hàng đến tay người dân kịp thời, lực lượng thi công còn sử dụng các thiết bị thi công hiện có để tham gia vận chuyển hàng cứu trợ qua những đoạn đường hiểm trở.

Tại Km 166+800/đường HCM(nhánh Tây), Cục QLĐB II chỉ đạo công ty Cổ phần 483 sử dụng xe Fooc chỏ hàng cứu trợ vào xã Hướng Nghiệp, Hướng Lập theo hướng Quảng Bình vào.

Đợt mưa lũ vừa qua tại khu vực miền Trung làm thiệt hại nhiều về tài sản và con người. Lực lượng thi công ngành giao thông đã không quản ngày đêm cùng thiết bị máy móc mở đường thông tuyến.

Nhiều sáng kiến giúp hoạt động cứu trợ đến với người dân nhanh nhất

Tại Km 166+800/đường HCM(nhánh Tây), khi chưa thông xe một chiều, công ty Cổ phần 483 sử dụng phương tiện, thiết bị của Công ty để làm ròng rọc, căng dây đưa hàng vào hai xã Hướng Nghiệp, Hướng Lập bị cô lập nhiều ngày.

Không những thế, lực lượng thi công còn sử dụng các thiết bị thi công hiện có để tham gia vận chuyển hàng cứu trợ qua những đoạn đường hiểm trở mà các phương tiện khác không đi qua được để kịp thời đưa hàng hóa nhu yếu phẩm cho người dân ở những nơi còn đang bị chia cắt.

PV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá