Thứ sáu ngày 20 tháng 11 năm 2020 | 20:16

Tổng cục ĐBVN tri ân các thầy cô, cán bộ, người lao động công tác trong lĩnh vực giáo dục ngành GTVT

Sáng 20/11, tại trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Đường bộ (phường Cộng Hòa, Tp. Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công nhân viên nhà trường ôn lại kỷ niệm những năm tháng gắn bó.

Ông Nguyễn Quốc Cảnh phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các Vụ, Công đoàn trực thuộc Tổng cục ĐBVN, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND thành phố Chí Linh cùng toàn thể các thầy cô giáo, cựu giáo chức nhà trường.

Cách đay 38 năm, để ghi nhận công lao to lớn và cổ vũ phong trào dạy học, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành quyết định số 167/HĐBT lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày truyền thống của ngành Giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Doãn Thuần, Quyền trưởng phòng Đào tạo cho biết: Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ GTVT và Tổng cục ĐBVN, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các Vụ Tổ chức cán bộ, Tài chính kế toán, Kế hoạch đầu tư thuộc Bộ GTVT và Tổng cục ĐBVN; Sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các cơ quan, ban ngành tỉnh Hải Dương và Tp. Chí Linh đã tạo điều kiện để trường Cao đẳng GTVT Đường bộ có được những thành công trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, trong công tác tuyển sinh năm học 2020-2021, trường đã đạt được nhiều thành công, một số chỉ tiêu tuyển sinh đã vượt kế hoạch đề ra; Công tác quản lý học sinh, sinh viên được chú trọng, 100% sinh viên tham gia sinh hoạt chính trị từ đầu khóa. Phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên, nhà trường và gia định sinh viên trong công tác quản lý, giáo dục. Tổ chức phân loại học sinh trên cơ sở ý thức kỷ luật và kết quả học tập theo đúng quy định, trong đó có 3% sinh viên đạt loại giỏi, 43% loại khá, 41% loại trung bình khá và 13% xếp loại trung bình; Các hoạt động sư phạm thúc đẩy phong trào thi đua dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo cũng được triển khai và đạt được nhiều thành tích.

Ông Nguyễn Quốc Cảnh (phải) tặng hoa chúc mừng thầy trò trường CĐ GTVTĐB.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Cảnh – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức hành chính, đại diện Tổng cục ĐBVN gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức đã và đang cống hiến cho nhà trường. Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Cảnh đánh giá cao công tác giảng dạy, xây dựng của các thế hệ thầy cô, viên chức, người lao động để trường có được vị thế ngày hôm nay. Trong thời gian tới, Vụ Tổ chức hành chính sẽ tham mưu, hướng dẫn nhà trường 1 số phương án, thực hiện kế hoạch tổ chức đúng nhất, hiệu quả nhất về công tác quản lý. Trên cơ sở triển khai các kế hoạch công tác, Tổng cục ĐBVN sẽ đề nghị nhà trường tham gia một số chương trình để từ đó tham mưu cho Tổng cục những vấn đề cần thiết và nóng của ngành Đường bộ.

Ông Nguyễn Văn Hà - Quyền hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

Đại diện nhà trưởng, ông Nguyễn Văn Hà – Quyền hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT Đường bộ đã thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đón nhận lời chúc và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó vụ trưởng vụ Tổ chức hành chính. Ông Hà cho biết, đối với nhà trường, ngày 3/11 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh xã hội đã có quyết định sáp nhập trường Trung cấp GTVT miền Bắc vào trường CĐ GTVT Đường bộ, nhà trường sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, tính toán tới việc tổ chức, sắp xếp cán bộ nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo trường Cao đằng Giao thông Vận tải Đường bộ đã trao tặng giấy khen, tôn vinh 13 thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác. Đó là những hạt nhân trong các phong trào thi đua, khắc phục những khó khăn đẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Quyền hiệu trưởng Nguyễn Văn Hòa trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc.

Trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), vừa qua, Tổng cục ĐBVN cũng đã tổ chức chúc mừng, động viên các cán bộ, giáo viên, công nhân viên đang công tác trong lĩnh vực giáo dục ngành GTVT tại các trường Đại học GTVT, trường Trung cấp GTVT miền Bắc, Trung cấp GTVT miền Nam, trường Trung cấp GTVT Thăng Long và trường Cán bộ quản lý GTVT. Đây là hoạt động thường niên chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của Tổng cục ĐBVN tới các đơn vị đào tạo nhân lực cho ngành GTVT.

Đại diện Công đoàn Tổng cục chúc mừng các thầy cô trường trung cấp GTVT miền Bắc.

...trường trung cấp GTVT Thăng Long.

...tặng hoa chúc mừng trường Cán bộ quản lý GTVT.

 

Một số hình ảnh buổi lễ ngày 20/11 trường Cao đẳng GTVT Đường bộ.

Văn nghệ chào mừng...

...Các đại biểu làm lễ chào cờ...

...Lãnh đạo TP Chí Linh chúc mừng...

Ông Nguyễn Quốc Cảnh phát biểu chỉ đạo..

Lãnh đạo nhà trường tiếp thu ý kiến...

Quyền hiệu trưởng trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Các cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các Vụ, Công đoàn Tổng cục,

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá