Thứ hai ngày 15 tháng 3 năm 2021 | 9:35

Cần Thơ: Xuất hiện tình trạng bôi đen để vô hiệu hóa biển báo giao thông

Lợi dụng ban đêm, đối tượng đã dùng sơn bôi đen biển cấm đậu xe gây khó khăn trong công tác xử lý vi phạm và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông tại khu vực này.

Biển báo hiệu bị bôi đen nhằm vô hiệu hóa biển báo. 

 

Theo thông tin từ Chi cục Quản lý đường bộ IV.5 (Cục QLĐB IV) cho biết: thời gian gần đây, lợi dụng ban đêm, có đối tượng thường xuyên dùng sơn bôi đen biển báo cấm đậu xe nằm trên đoạn Quốc lộ 91B thuộc khu vực Thới Long, phường Thới An Đông hướng từ quận Ô Môn đi về quận Ninh Kiều. Sau khi tuần tra phát hiện lực lượng chức năng đã khắc phục và thay thế, nhưng sau đó đối tượng lại tiếp tục thực hiện hành vi bôi đen biển báo để vô hiệu hóa.

Trao đổi với PV duongbo.vn, ông Đinh Văn Hiệp - Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ IV.5 cho biết: Đoạn đường này do Chi cục Quản lý đường bộ IV.5 quản lý và sửa chữa. Việc bôi đen biển cấm đậu xe sẽ làm cho biển này không có hiệu lực và nếu các xe dừng đỗ ở đó thì sẽ không xử lý được và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng của Chi cục đã phối hợp với Ban An toàn Giao thông TP.Cần Thơ rà soát và cắm các biển lại.

Ông Hiệp cho biết thêm, năm ngoái, biển báo cũng bị bôi đen 2-3 lần. Đơn vị quản lý đã báo công an nhưng đến nay vẫn còn tình trạng này. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại và cho thay thế biển báo ngay để đảm bảo an toàn giao thông.

N.T

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá