Thứ tư ngày 22 tháng 9 năm 2021 | 16:8

Chi cục QLĐB I.1: Giải tỏa vi phạm hành lang tuyến Hòa Lạc – Hòa Bình

Lực lượng thanh tra Chi cục QLĐB I.1 (Cục QLĐB I – Tổng cục ĐBVN) đã tổ chức giải tỏa một công trình tạm vi phạm hành lang trên tuyến đường Hòa Lạc – Hòa Bình.

Công tác giải tỏa vi phạm được triển khai.

Theo đó, trong quá trình tuần tra trên tuyến, lực lương thanh tra Chi cục QLĐB I.1 đã phát hiện một công trình tạm khung sắt lợp tôn tại tại Km23+250, bên phải tuyến Hòa Lạc - Hòa Bình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Chi cục QLĐB I.1 xác định, chủ công trình là anh Nguyễn Thế M. (sinh năm 1990, trú tại xã Mông Hóa, TP. Hoà Bình, tỉnh Hòa Bình).

Chi cục QLĐB I.1 kết hợp với với UBND xã Mông Hóa, các phòng ban chức năng của UBND TP. Hòa Bình, Công an TP. Hòa Bình, Công an xã Mông Hóa tiến hành cưỡng chế vi phạm, lập biên bản xử phạt hành chính đối với anh M. theo quy định.

Làm việc với cơ quan chức năng, anh M. cũng đã ý thức được và thừa nhận hành vi dựng nhà tạm của mình là sai. Đồng thời, anh M. cũng hứa sẽ không tái phạm.

Công tác duy tu đảm bảo ATGT.

Theo Chi cục QLĐB I.1, thời gian qua, đơn vị thường xuyên tiến hành tuần lưu, phát hiện và giải quyết các vi phạm về hành lang trên các tuyến đường được giao quản lý. Trong thời gian tới, Chi cục sẽ xử phạt thật nghiêm các vi phạm tương tự.

Được biết, việc duy tu, bảo dưỡng cũng được Chi cục chỉ đạo các đơn vị bảo trì tiến hành thường xuyên nhằm khắc phục các ổ gà, vị trí khuất tầm nhìn, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá