Thứ ba ngày 12 tháng 10 năm 2021 | 20:43

Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN gửi thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN vừa có thư chúc mừng các Doanh nhân trong ngành Đường bộ. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư của Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN.

Công đoàn Tổng cục ĐBVN tặng hoa một doanh nghiệp ngành Đường bộ tại Hà Nội.

Trong thư, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN viết:

“Kính gửi các Doanh nhân ngành Đường bộ

Nhận ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Tổng cục ĐBVN, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn đang trực thuộc Công đoàn Tổng cục Đường bộ lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong những năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành Đường bộ có sự cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 làm cho các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Song, lãnh đạo các doanh nghiệp luôn phát huy tính năng động, sáng tạo, bền gan, vững chí vượt qua thử thách, đưa doanh nghiệp phát triển, đi lên; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Mặt khác, các doanh nghiệp luôn tích cực tham gia phong trào thi đua, các hoạt động xã hội - từ thiện, công tác đền ơn đáp nghĩa, góp phần vào thành tích chung của Tổng cục và Công đoàn ngành Đường bộ trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo giao thông đường bộ luôn thông suốt an toàn, góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Chúng tôi luôn ghi nhận, đánh giá cao lãnh đạo các doanh nghiệp đã nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch vừa duy trì ổn định sản xuất kinh doanh; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đồng thời, luôn quan tâm hỗ trợ kịp thời, chu đáo đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo chế độ, chính sách cho người lao động trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Toàn văn lá thư.

Thay mặt toàn thể người lao động và cán bộ Công đoàn các cấp ngành Đường bộ, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn, tri ân các doanh nghiệp đã đồng hành cùng công đoàn chăm lo cho người lao động. Kính mong các động chí trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để vươn tới tầm cao mới; thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đến đời sống người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Một lần nữa, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), kính chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Trân trọng!”

Được biết, trong ngày 12/10, Công đoàn Tổng cục ĐBVN cũng đã xuống thăm hỏi và tặng hoa một số doanh nghiệp ngành Đường bộ tại Hà Nội.

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá