Thứ ba ngày 19 tháng 10 năm 2021 | 14:25

Tổng cục, Công đoàn Tổng cục ĐBVN gửi thư chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Tổng cục ĐBVN vừa có thư chúc mừng gửi các chị em công tác trong ngành Đường bộ nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN (áo đen ở giữa) cùng lãnh đạo Công đoàn, Đảng ủy tặng hoa các nữ cán bộ, CCVC nhân dịp 20/10.

Nội dung thư viết:

“Thân gửi chị em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn ngành Đường bộ.

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam, với tình cảm thân thương và trân trọng nhất, chúc các chị em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong Ngành luôn trẻ trung, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Các chị em thân mến!

Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Giao thông vận tải Đường bộ, 10 năm qua, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ngành ta đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần vào sự nghiệp đổi mới của đất nước. Chúng ta đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật để phục vụ tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước chuyên ngành đường bộ; tích cực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới trong quản lý và bảo trì mạng lưới quốc lộ; úng dụng CNTT trong quản lý vận tải, đào tạo sát hạch lái xe, kiểm soát tại trọng xe; triển khai đảm bảo tiến độ chất lượng các dự án xây dựng đường bộ để góp phần phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ đồng bộ và hiện đại. Để có những thành tích trên không thể không nhắc đến sự đóng góp quan trọng của hơn 1.000 chị em phụ nữ trong Ngành.

Từ phong trào “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” do Công đoàn ngành GTVT Việt Nam phát động đã được chị em đồng tình hưởng ứng như: thi đua nâng cao chất lượng tham mưu soạn thảo văn bản, tham gia có hiệu quả vào cải cách hành chính ở khối cơ quan Tổng cục, các Cục và các đơn vị sự nghiệp; thi đua “Giữ đường tốt và an toàn giao thông” của chị em khối duy tu quản lý, sửa chữa đường bộ; thi đua xây dựng “Chi cục Quản lý đường bộ kiểu mẫu” của chị em các Chi cục; thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” của chị em khối Trường Dạy nghề; phong trào“Tiết kiệm- An toàn - Hiệu quả” của chị em khối XDCB…

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, chị em luôn là điểm tựa vững chắc trong hạnh phúc gia đình, tận tâm chăm sóc chồng con, dạy bảo con cái hiếu thảo, trưởng thành; chị em đã khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc gia đình để tự học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Nhờ có tinh thần học tập, rèn luyện tốt, nhiều chị em trưởng thành được đề bạt giữ các vị trí quan trọng tại Tổng cục và các cơ quan, đơn vị. Xin được ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các chị em trong suốt nhiều năm qua.

Nhiệm vụ và sứ mệnh to lớn mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Giao thông vận tải giao cho Tổng cục Đường bộ Việt Nam thời gian tới còn rất nặng nề. Lãnh đạo Tổng cục rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của chị em, phát huy truyền thống cao đẹp của Phụ nữ Việt Nam thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, chung tay quyết liệt cải cách hành chính vì sự hài lòng hơn của người dân và doanh nghiệp. Qua đó góp phần khẳng định vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng của Tổng cục Đường bộ Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế.

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, một lần nữa Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng cục ĐBVN chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, tươi trẻ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Thân ái!”

Bức thư như một sự tri ân những đóng góp to lớn, đồng thời khẳng định vai trò của các chị em phụ nữ trong những thành tích mà Tổng cục ĐBVN đạt được suốt chặng đường đã qua.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá