Thứ tư ngày 8 tháng 12 năm 2021 | 10:36

Công ty cổ phần đầu tư–bất động sản Thành Phương: Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Bình Phước

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương đã có những bước phát triển "thần tốc” trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Với hàng loạt dự án đã và đang thực hiện, Thành Phương cho thấy được năng lực xây dựng và khả năng tài chính của mình, góp phần mang lại môi trường sống hiện đại cho hàng ngàn gia đình, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, cùng với địa phương khai thác tiềm năng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
 
Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Thành Phương cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là sự tin tưởng từ khách hàng, Công ty Cổ phần đầu tư – Bất động sản Thành Phương đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Bình Phước. Hiện nay Thành Phương tự hào là một trong những công ty bất động sản đứng đầu, phát triển các dự án trọng tâm tại Tỉnh Bình Phước:
 
• Dự án The Light City Đồng Xoài: 
 
The Light City Đồng Xoài là một trong dự án có vị trí kim cương nằm ngay vùng kinh tế trọng điểm phía nam, cầu nối quan trọng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, nằm trong khu vực có công nghiệp phát triển, tốc độ đô thị hóa và dịch vụ nhanh. Tầng lớp trung lưu và thượng lưu ngày càng tăng đòi hỏi chất lượng cuộc sống được cải thiện, các dịch vụ phát triển đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội ngày càng cao của người dân. Sự xuất hiện của The Light City chính là một trong những ánh sáng mang trong mình sự kết hợp những tiện ích đẳng cấp, sang trọng, đi kèm với sự tăng trưởng đó là môi trường xanh, thiên nhiên ưu đãi nhằm đem đến chất lượng bậc nhất cho những khách hàng sở hữu The Light City.
 
Công ty cổ phần đầu tư – bất động sản Thành Phương: Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Bình Phước\
 
• Dự án Diamond City Lộc Ninh:
Dự án Diamond City Bình Phước được quy hoạch theo định hướng là khu đô thị mới tại Lộc Ninh, Bình Phước. Với hơn 1200 sản phẩm đất nền được quy hoạch đồng bộ, tích hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo, đáp ứng toàn bộ nhu cầu về vui chơi, giải trí, thương mại, giáo dục cho cư dân.