Thứ tư ngày 18 tháng 5 năm 2022 | 16:38

Công đoàn Tổng cục ĐBVN tặng máy tính cho con em công nhân ngành Đường bộ có hoàn cảnh khó khăn

4 máy tính từ chương trình hưởng ứng tháng Công nhân đã được Công đoàn Tổng cục ĐBVN trao cho các con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022.

Lãnh đạo Công đoàn Tổng cục ĐBVN, lãnh đạo Công ty 236 trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 15/8, hưởng ứng tháng Công nhân năm 2022, đoàn công tác của Công đoàn Tổng cục ĐBVN do Chủ tịch công đoàn Nguyễn Việt Hưng làm trưởng đoàn, theo đoàn có ông Lê Văn Công, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN cùng lãnh đạo Công ty cổ phần quản lý và xây dựng công trình giao thông 236 (công ty 236) đã thăm hỏi, động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Hạt 6, quốc lộ 1 thuộc địa bàn thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Với mong muốn sẻ chia, hi vọng con em các công nhân hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tố hơn, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, trao tặng 4 máy tính và 4 phần quà cho 4 con em công nhân, công nhân, có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty 236.

Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN chia sẻ cùng công nhân lao động.

Chia sẻ những khó khăn của công nhân ngành Đường bộ, Chủ tịch Nguyễn Việt Hưng cảm ơn những đóng góp to lớn, thầm lặng của các công nhân Đường bộ, các công nhân đã vượt qua các khó khăn, nỗ lực giúp cho Cục QLĐB I, Tổng cục ĐBVN hoàn thành tốt nhiệm vụ. Người đứng đầu Công đoàn Tổng cục cũng gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe tới lãnh đạo và các công nhân đang làm việc tại công ty 236.

“Nếu không có sự cống hiến của các anh chị, của Công ty thì đường sá không thể đẹp được, không thể an toàn cho các phương tiện đi lại được, góp phần đảm bảo an toàn giao thông” – Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN khẳng định.

Theo Chủ tịch công đoàn, hưởng ứng tháng Công nhân, Công đoàn Tổng cục ĐBVN đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với các doanh nghiệp thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các trường hợp ốm đau lâu ngày,...

Đoàn công tác trao các suất quà bằng tiền mặt cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại cuộc nói chuyện, ông Hưng đánh giá cao những nỗ lực của công nhân và Công ty 236 đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong hoàn cảnh khó khăn của dịch COVID-19. Lãnh đạo Công đoàn Tổng cục cũng đề nghị đơn vị quan tâm hơn nữa tới đời sống của các công nhân trong việc đảm bảo an toàn khi thực hiện duy tu, bảo dưỡng thường xuyên,…

Lãnh đạo Công ty 236 chia sẻ.

Thay mặt đơn vị, ông Phạm Ngọc Trương, Giám đốc công ty 236 cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục, Công đoàn Tổng cục ĐBVN đối với công ty và các công nhân. Theo lãnh đạo công ty, so với các đơn vịcùng ngành nghề, công ty luôn đảm bảo quyền lợi, chế độ chính sách, chưa bao giờ có nợ lương, bảo hiểm cho người lao động điển hình là hằng nằm đều Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai khen thưởng.

Là một trong 4 công nhân có hoàn cảnh khó khăn được nhận những phần quà của Công đoàn Tổng cục ĐBVN, anh Đỗ Văn Chí (38 tuổi, trú tại xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) xúc động cảm ơn công đoàn các cấp, đặc biệt là công đoàn Tổng cục đã tạo mọi điều kiện, quan tâm tới đời sống công nhân, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.

Anh Đỗ Văn Chiến chia sẻ cùng PV.

“Anh em chúng tôi rất cảm ơn công đoàn Tổng cục và công đoàn các cấp đã tạo mọi điều kiện, giúp đỡ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi nhận được phần quà để các cháu (con của các công nhân – PV) có điều kiện học tập” – anh Chiến nói.

Được biết, hoạt động thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn luôn được Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam chú trọng và triển khai. Những phần quà tuy không quá lớn nhưng kịp thời khích lệ tinh thần của công nhân, viên chức, người lao động ngành Đường bộ.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá