Thứ sáu ngày 22 tháng 7 năm 2022 | 11:39

Cục QLĐB I dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ đường Bắc Sơn

Hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, đoàn công tác của Cục QLĐB I đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ đường Bắc Sơn.

Cục trưởng Cục QLĐB I (giữa) dâng hoa tại đài tưởng niệm.

Ngày 22/7, đoàn công tác của Cục QLĐB I (Tổng cục ĐBVN) do ông Trần Hưng Hà, Cục trưởng làm trưởng đoàn, theo đoàn có các lãnh đạo phòng, ban, lãnh đạo Chi cục QLĐB I.1, I.3, 1.4, công đoàn, đoàn Thanh niên trực thuộc Cục đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ đường Bắc Sơn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Tại đây, đoàn kính cần nghiêng mình, đặt vòng hoa, tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Anh hùng, Liệt sĩ đã không tiếc máu xương, tuổi xuân, sống, chiến đấu và ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Vòng hoa do đoàn công tác kính dâng.

Theo ông Trần Hưng Hà, thực hiện chỉ đạo của Tổng cục ĐBVN, Đảng ủy Cục QLĐB II đã chỉ đạo Đòan Thanh niên, Công đoàn, triển khai các chương trình tri ân hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Theo Cục trưởng Cục QLĐB I, các chương trình được triển khai trong tháng 7 bao gồm thăm hỏi các gia đình thương bệnh binh, thắp hương cho các gia đình liệt sĩ, tổ chức các hoạt động chính trị như thắp hương, dâng hương, thăm các điểm di tích lịch sử Quốc gia. Qua đó, tăng thêm sự hiểu biết, giáo dục về chính trị tư tưởng cho các đoàn viên.

Đoàn công tác kính cẩn nghiêng mình, dành một phút mặc niệm trước đài tưởng niệm.

Vị đứng đầu Cục QLĐB I cũng thông tin, Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ đường Bắc Sơn là một di tích đặc biệt, ngày 27/7, Cục QLĐB I cũng luôn hướng tới. Đây cũng là nơi tôn nghiêm, tạo điều kiện cho các thành viên được tham dự một nghi thức do ban Quản lý Lăng chủ trì.

Được biết, ngoài Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ đường Bắc Sơn, Cục QLĐB I cũng đã chỉ đạo các Chi cục QLĐB trực thuộc, các Công ty cổ phần đường bộ tham gia dâng hoa, thắp hương tại các nghĩa trang cách mạng trên địa bàn phụ trách.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá