Thứ hai ngày 25 tháng 7 năm 2022 | 18:56

Tổng cục ĐBVN thăm hỏi các Thương bệnh binh, người có công

Tổng cục ĐBVN vừa tổ chức thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh, người có công với Cách mạng tại một số Trung tâm khu vực phía Bắc.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên các thương binh tại Bắc Ninh.

Ngày 25/7, đoàn công tác của Tổng cục Đường bộ Việt Nam do bà Nguyễn Hải Vinh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Hành chính làm trưởng đoàn, theo đoàn có đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan, các Vụ, Ban QLDA 3, Cục QLĐB I đã tổ chức thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh, người có công tại các tỉnh Thái Bình, Hà Nam và Bắc Ninh.

Cụ thể, đoàn đã thăm hỏi các thương bệnh binh, người có công tại Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người có công tỉnh Thái Bình (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), Trung tâm nuôi dưỡng Thương bệnh binh nặng và người có công tỉnh Hà Nam (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam), Trung tâm điều dưỡng Thương binh huyện Duy Tiên, Trung tâm Thương binh huyện Kim Bảng (cũng trên địa bàn tỉnh Hà Nam) và Trung tâm điều dưỡng Thương binh huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh).

Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người có công tỉnh Thái Bình

Tại các trung tâm, bà Nguyễn Hải Vinh cho biết, với tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn, đáp nghĩa - Ăn quả nhớ người trồng cây", nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, Tổng cục ĐBVN xin gửi lời cảm ơn, tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh đã không tiếc máu xương, vững tay súng, bảo vệ độc lập dân tộc, thống nhất, toàn vẹn non sông.

“Tổng cục ĐBVN là cơ quan thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước trên lĩnh vực Đường bộ, các công chức, viên chức, người lao động trên cả nước đã góp phần xây dựng những con đường, những cây cầu để phát triển kinh tế xã hội. Trong quá trình công tác của mình, các đồng chí lãnh đạo rất quan tâm đến các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, ghi nhớ những công lao của thế hệ cha anh đi trước đã đóng góp công sức của mình cho tự do, độc lập và hòa bình của đất nước” – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Hành chính cho hay.

Đoàn công tác thăm các thương bệnh binh, người có công tại Hà Nam.

Lãnh đạo vụ Tổ chức – Hành chính cũng chuyển lời chúc sức khỏe, hạnh phúc của lãnh đạo Tổng cục ĐBVN tới các thương bệnh binh đã dành tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất để đất nước có được độc lập, các thế hệ sau có được môi trường phát triển tốt như ngày nay.

Bà Vinh cũng mong muốn các thương bệnh binh luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục gương mẫu thực hiện và vận động người thân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, động viên con cháu phát huy truyền thống quý báu của cha ông, đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương, đất nước.

Trưởng đoàn công tác Nguyễn Hải Vinh thăm hỏi các hương bệnh binh tại Bắc Ninh.

Tại các trung tâm, đoàn cũng có những món quà nhỏ động viên, khích lệ tinh thần các thương bệnh binh, người có công với Cách mạng.

Trước đó, hướng tới dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, đoàn công tác của cơ quan Tổng cục, Đảng ủy và Hội Cựu chiến binh Tổng cục cũng đang dâng hương, dâng hoa tại các địa chỉ đỏ như Nghĩa trang Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang), Thành cổ Quảng Trị, Khu di tích Lịch sử cấp Quốc gia Đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Di tích Lịch sử Truông Bồn, Truông Kè,…

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá