Thứ năm ngày 19 tháng 7 năm 2018 | 13:9
Sơn La:

Km 151 + 760 QL.6 thông đường sau hơn 5 giờ ùn tắc

Sau hơn 5 giờ đồng hồ bị ùn tắc kéo dài do một lượng lớn đá từ tà luy dương sạt xuống tại Km 151 + 760, đến 11 giờ 15' ngày hôm nay ( 19/07) QL.6 đã được thông xe.

Vào lúc 6 giờ sáng ngày hôm nay, hơn 3000 khối đá từ tà luy dương sạt xuống Km 151 + 760 QL.6 khiến giao thông bị ùn tác kéo dài tại đây.

Thời điểm sạt lở diễn ra vào lúc sáng sớm ít người qua lại nên rất may không có thiệt hại về người, nhưng công trình giao thông bị hư hỏng. Giao thông trên tuyến QL.6 bị ùn tắc kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Tại 2 đầu điểm sạt lở, xe ùn tắc kéo dài hơn 2 Km.

Điểm sạt lở là điểm tiếp giáp giữa huyện Mai Châu ( Hòa Bình) và huyện Vân Hồ ( Sơn La) với địa hình một bên là núi đá, một bên là vực sâu nên khi xảy ra sạt lở rất nguy hiểm, các phương tiện giao thông rất khó để tránh khỏi những thiệt hại.

Các phương tiện có gắng tìm những nơi thoáng, khả năng sạt lở thấp để đỗ phương tiện chờ thông đường.

Do mưa lớn và liên tục nên công tác đảm bảo giao thông của Chi cục QLĐB I.1, Công ty 222, Lực lượng công an huyện Mai Châu và lực lượng chức năng địa phương gặp rất nhiều khó khăn.

Người dân nóng lòng khi không thể di chuyển qua đoạn đường này.

Sau nhiều giờ cố gắng, lực lượng chức năng đã huy động 3 máy xúc mở đường tránh qua núi để các phương tiện có thể lưu thông qua đoạn đường này tạm thời. Điểm bị sạt lở vẫn đang được khắc phục để giao thông trên QL.6 được đảm bảo trong thời gian sớm nhất.

Do mưa lớn vẫn tiếp tục nên trên QL.6 có rất nhiều điểm bị ngập úng, nhiều đoạn đường có nguy cơ bị sạt lở. Các phương tiện giao thông và người dân khi lưu thông cần chú ý để tránh những tai nạn đáng tiếc.

 

 

 

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá