Thứ sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018 | 21:58

Đá lở, sạt tà luy âm nguy cơ đứt đường trên QL.6

Mưa lớn và liên tục trong những ngày qua đã làm cho nhiều đoạn đường trên QL.6 bị sạt lở đất đá, tà luy âm bị sói mòn, nguy cơ đứt đường, mất an toàn giao thông.

Tại Km 231 + 400 QL.6 mưa lớn khiến nước suối dâng đã làm xoáy sâu vào chân nền đường, hiện tại nước vẫn đang dâng cao. Nếu không sớm được khắc phục nguy cơ mất an toàn giao thông là rất lớn. Hiện nay nhà thầu PBC đã cho rào chắn đảm bảo giao thông nhằm tránh những tai nạn đang tiếc.

Mưa lớn cũng đã làm cho bùn đất từ tà luy dương tràn xuống Km 203 QL.6 và lấp mất 1/3 mặt đường.

Nếu những tảng đá như này lăn xuống đường đúng lúc có người và phương tiện giao thông qua lại thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Tại Km 199 + 791 Ql.6 bùn từ tà luy dương chảy xuống khiến lực lượng chức năng vất vả.

Số lượng lớn bùn đất tràn kín mặt đường, các phương tiện giao thông và người dân cần rất chú ý khi đi qua những điểm này để tránh những tai nạn đang tiếc.

Để đảm bảo an toàn giao thông phía nhà thầy PBC luôn phải chuẩn bị sẵn máy móc, phương tiện sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu 24/24.

Mưa lớn cũng đã làm cho đá lăn tại Km 204 QL.6.

Rạng sáng ngày 20/7 một khối đá lớn đã lăn xuống gần điểm nối giữa QL.6 và QL.43. Rất may đã không có thiệt hại về người.

Vào lúc 6 giờ sáng ngày 19/7 tại Km 151 + 760 QL.6 gần 3000 khối đá từ trên núi sạt xuống đã làm QL.6 bị tắc đường 5 giờ đồng hồ. Lực lượng chức năng đã phải mở đường tránh để các phương tiện có thể lưu thông.

 

 

Tùng Minh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá