Thứ năm ngày 12 tháng 3 năm 2020 | 16:41

Điện Biên: Xe đầu kéo cuốn xe máy vào gầm, 2 người thương vong

Chiếc xe đầu kéo vào cua với tốc độ cao, lái xe không làm chủ được tốc độ nên đã đâm vào chiếc xe máy đi ngược chiều khiến hai người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người thương vong tại Điện Biên.

Thông tin từ Chi cục QLĐB I.2,vào lúc 15 giờ 10 phút ngày hôm nay (12/3) tại Km 34+400 QL.279 đoạn qua xã Ẳng Tở, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo và xe máy.

Tại thời điểm trên chiếc xe đầu kéo mang BKS 26C - 037.43 kéo theo rơ moóc mang BKS 26R - 003.83 lưu thông theo hướng Điện Biên - Tuần Giáo, khi đến địa điểm trên đã gây tai nạn với xe máy chạy ngược chiều khiến một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân sơ bộ được xác định, chiếc xe đầu kéo vào cua đã phóng nhanh, không làm chủ được tốc độ, không chú ý quan sát, không đi đúng phần đường quy định nên đã đâm vào chiếc xe máy và cuốn chiếc xe máy vào trong gầm.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phần luồng đảm bảo giao thông, đồng thời xác định danh tính của lái xe đầu kéo và hai người thương vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Công Giáp

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá