Thứ hai ngày 23 tháng 3 năm 2020 | 10:0

Chi cục QLĐB I.1 đại hội chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sáng nay (23/3) Chi cục QLĐB I.1 đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.  Tới dự đại hội có đồng chí Bùi Xuân Trường, Phó cục trưởng Cục QLĐB I, đồng chí Lâm Huy Công, Chủ tịch công đoàn Cục QLĐB I, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, UVBCH, Trưởng phòng TCHC Cục I.

Tại đại hội các đồng chí đã nghe báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2017– 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Chi cục QLĐB I.1. Báo cáo kiểm điểm cấp ủy.

Đồng chí Bùi Xuân Trường phát biểu tại đại hội.


Các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ đã có nhiều ý kiến thảo luận thể hiện được năng lực, trình độ và sự đoàn kết để thực hiện được các yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao trong quản lý bảo vệ KCHT giao thông đường bộ và các công tác khác.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Xuân Trường– UVBTV Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục QLĐB I đánh giá cao những nỗ lức, các kết quả đạt được của Chi bộ Chi cục QLĐC I.1 trong nhiệm kỳ qua. Nâng cao sinh hoạt trực tuyến trong thời gian tới đây. Đồng chí cũng chỉ đạo Chi bộ Chi cục tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, nâng cao đề phòng cảnh giác ảnh hưởng của thời tiết đối vớ ATGT. Đồng thời  khắc phục các khó khăn hạn chế còn tồn tại để đạt được kết quả tốt nhất trong nhiệm kỳ 2020-2022.


Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu. Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự. Kết quả, đồng chí Phạm Văn Toản, Chi cục trưởng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

BCH Chi bộ mới ra mắt ĐH.

Các đồng chí đại diện cho Cục QLĐB I chúc mừng BCH Chi bộ.

Công Giáp

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá