Thứ sáu ngày 27 tháng 3 năm 2020 | 7:55

Kiểm tra kết hợp với tuyên truyền đến lái xe trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Trong quá trình kiểm tra phương tiện trên tuyến, lực lượng CSGT đường bộ cao tốc số 2 vừa kiểm tra kiểm soát, đồng thời tuyên truyền nhắc nhở lái xe về việc chấp hành luật giao thông. Đặc biệt là hành vi vi phạm về nồng độ cồn và quá tải trọng.

Sáng 26/3, trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, tại nút giao Phong Hải, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ đường sắt số 2, Cục CSGT đã tiến hành kiểm tra kiểm soát các phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ các công trình trọng điểm của TX Quảng Yên di chuyển trên tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng.

Sau gần 2 giờ kiểm tra, tổ công tác thuộc đội CSGT đường bộ cao tốc số 2 đã tiến hành dừng và kiểm tra gần 20 xe chở vật liệu xây dựng phục vụ các công trình trên địa bàn TX Quảng Yên. Qua kiểm tra các phương tiện đều chấp hành và thực hiện luật giao thông. Đặc biệt các phương tiện vận tải vận chuyển vật liệu đến các công trình chấp hành và không cơi nới thành thùng, quá tải.


Lái xe tải BKS 15C-230.0x cho biết:" Việc chạy quá tải bây giờ là rất khó, bởi trên đường không chỉ có lực lượng CSGT kiểm tra và kiểm soát và xử phạt cao mà còn có lực lượng TTGT, cơ quan chức năng khác, ngay cả chủ đầu tư cũng yêu cầu các phương tiện không được chở quá tải và cơi nới thành thùng nên chúng tôi chấp hành và không dại gì để bị xử phạt".

Lãnh đạo Đội CSGT đường bộ cao tốc số 2 cho biết:" Đơn vị đang tập trung kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm quy định giao thông trong tháng cao điểm như vi phạm nồng độ cồn, ma túy, vượt tốc độ và các hành vi vi phạm giao thông. Đơn vị cũng thường xuyên kiểm tra các hành vi vi phạm như xe quá tải, xe cơi nới, xe quá niên hạn sử dụng không đảm bảo an toàn kỹ thuật".

Chúng tôi quán triệt với anh em trong đội, trong quá trình tuần tra kiểm soát và xử lý. Nếu các xe qua kiểm tra chấp hành đầy đủ thì nhanh chóng để lái xe di chuyển. Trong lúc kiểm tra lực lượng cán bộ CSGT sẽ tuyên truyền và nhắc nhở lái xe chấp hành luật giao thông đường bộ".

Bên cạnh đó, Đội CSGT sẽ phối hợp với các đơn vị quản lý đường cao tốc xử lý vi phạm qua hình ảnh, đảm bảo xử phạt nghiêm các lỗi vi phạm.

Theo http://baodansinh.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá