Thứ ba ngày 23 tháng 6 năm 2020 | 15:22

Hà Nội: Tuyến đường ĐH07 huyện Quốc Oai thiếu biển báo hiệu đường bộ, nhiều vụ tai nạn xảy ra

Đã hơn 1 năm kể từ khi thông xe, tuyến đường liên xã (ĐH07) nối xã Liệp Tuyết với xã Hòa Thạch (huyện Quốc Oai – Hà Nội) thiếu biển báo hiệu đường bộ và gờ giảm tốc ở nhiều điểm, nhiều vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên tuyến.

Vụ tai nạn xảy ra vào tuần trước tại đầu đường mới.

Điểm giao cắt giữa phần đầu đường mới và đường dẫn lên đê Tả Tích thuộc thôn Bái Ngoại, xã Liệp Tuyết trở thành điểm đen khi xảy ra hàng chục vụ tai nạn chỉ trong hơn 1 năm mở đường.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân bức xúc cho biết: “Mỗi lần đi đến đoạn này nhiều khi giật bắn mình vì xe trên trục chính chạy quá nhanh. Nhiều người bị khuất tầm nhìn, nghĩ đây là đường thẳng nên cứ bạt mạng mà phóng, đi qua chỗ này mà thấy sợ”.

Không một biển cảnh báo ngã 3 được lắp đặt.

Theo ghi nhận của Pv, trên suốt đoạn đường dài 2 Km chỉ có duy nhất 1 biển báo ở vị trí ngã tư từ thôn Vĩnh Phúc sang xóm Nội, thôn Văn Quang. Ở một số vị trí ngã 3 khuất tầm nhìn không có gờ giảm tốc, không có biển báo hiệu khiến nhiều người hú vía khi các phương tiện từ nhánh khác nhập làn.

Ngã ba không gờ giảm tốc, thiếu biển cảnh báo.

Việc tuyến đường ĐH07 thiếu biển báo hiệu đường bộ, không có gờ giảm tốc ở các ngã ba khiến nhiều phương tiện chủ quan khi di chuyển, nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông vẫn đang hiện hữu trên tuyến đường này.

Bạch Vân

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá