Thứ năm ngày 6 tháng 8 năm 2020 | 15:42

Hải Dương: Đoạn đường nối với QL5 cũ xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông

Tuyến đường nối phường Nam Đồng, Tp. Hải Dương với QL5 cũ và huyện Thanh Hà thuộc tỉnh Hải Dương xuống cấp trầm trọng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra.

Mặt đường nát, nhiều ổ voi xuất hiện.

Theo phản ánh của người dân: Đoạn đường từ phường Nam Đồng đi QL5 cũ và huyện Thanh Hà đã xuống cấp từ nhiều năm nay vì container, xe ben chở gỗ, vật liệu xây dựng chạy nhiều, nhiều ổ voi, ổ gà lớn và sâu xuất hiện, cứ sửa được 1 thời gian rồi đâu lại vào đấy. Những ngày mưa gió, nước mưa trút xuống ngập mặt đường khiến nhiều người chủ quan, đi vào vũng nước dẫn tới những tai nạn đáng tiếc. Nhiều người khi di chuyển vào ban đêm phải căng mắt quan sát để tránh những ổ voi, ổ gà.

Trưa nay (6/8), một vụ tai nạn đã xảy ra tại tuyến đường này, một cụ ông điều khiển xe máy do chủ quan khi di chuyển đã vấp phải ổ gà ngã xuống được người dân đưa vào sơ cứu.

Việc để các phương tiện vận tải cỡ lớn cày nát mặt đường mà chưa có biện pháp xử lý khiến người dân chung quanh bức xúc, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của các hộ dân.

Tuyến đường được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp góp phần cải thiện sinh hoạt là điều mà những người dân thường xuyên di chuyển qua tuyến đường này mong muốn.

 

Bạch Vân

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá