Thứ sáu ngày 7 tháng 8 năm 2020 | 9:22

Hà Giang: Sạt lở trên QL34, giao thông tùn tắc cục bộ

Do ảnh hưởng của mưa giông những ngày gần đây, một vụ sạt lở đã xảy ra vào sáng nay (7/8) tại QL34 đoạn qua huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang khiến giao thông ùn tắc cục bộ.

Hiện trường vụ sạt lở (Ảnh: HBHG).

Thông tin từ người dân cho biết: Khoảng 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, một khối lượng đất đá lớn từ trên đồi sạt xuống Km44 QL34, đoạn qua địa phận huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Tại hiện trường, một khối lượng đất lớn cùng nhiều tảng đá có kích thước lớn sạt xuống che kín mặt đường, nhiều phương tiện phải dừng lại chờ lưu thông.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Hà Giang đã có mặt tại hiện trường, triển khai lực lượng, khẩn trương khắc phục sự cố. Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, sự cố đã được khắc phục xong, giao thông trên tuyến trở lại bình thường.

Lực lượng chức năng khắc phục sự cố.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục Tây Bắc - Đông Nam, những ngày gần đây các tỉnh miền núi phía Bắc thường xuyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, người dân cần đề phòng các hiện tượng ngập úng, tố lốc, sấm sét trong cơn giông và cảnh giác khi di chuyển qua những điểm dễ sạt lở. Mới đây, tại Lào Cai một vụ sạt lở đã khiến 2 vợ chồng tử vong khi ở trong lán trại.

Nhiều phương tiện ùn tắc, chờ chi chuyển khi sự cố chưa khắc phục.
 

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá