Thứ hai ngày 10 tháng 8 năm 2020 | 16:20

Điện Biên: Thành phố Điện Biên Phủ tiếp tục ngập, giao thông gặp nhiều khó khăn

Cơn mưa kéo dài khoảng 20 phút chiều nay (10/8) đã khiến nhiều tuyến đường thuộc Tp. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên nhập chìm trong nước.

Nhiều phương tiện bì bõm lội trên phố.

Theo người dân cho biết: Mưa lớn trút xuống thành phố khoảng 20 phút, hệ thống thoát nước mới làm lại gặp vấn đề khiến cho nhiều tuyến đường bị ngập chìm trong nước.

Theo ghi nhận, tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ nước ngập mặt đường, nhiều phương tiện nối đuôi nhau, đi sát lề đường tránh những điểm ngập sâu, giao thông trong thành phố gặp nhiều khó khăn.

Mưa lớn trút xuống Tp. Điện Biên Phủ.

Đây là lần thứ 2 trong 2 tuần liên tiếp Tp. Điện Biên Phủ xảy ra tình trạng ngập úng khiến việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn, một dấu hỏi lớn đang được người dân đặt ra với hệ thống thoát nước của thành phố vì trrước đó do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, nhiều tuyến đường trong trung tâm thành phố cũng tê liệt bởi mưa lớn.

Tính tới 16 giờ cùng ngày, Tp. Điện Biên Phủ tiếp tục có mưa, người dân cần đề phòng ngập úng trên diện rộng và các hiện tượng cực đoan trong con giông.

 

Bạch Vân

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá