Thứ sáu ngày 25 tháng 9 năm 2020 | 23:18

Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng đập phá xe của người dân trên đường Trường Chinh

Ngày 25/9, thông tin từ Cơ quan CSĐT, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với nam thanh niên đập phá xe máy của người dân trên đường Trường Chinh để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng Nguyễn Mỹ Anh (Ảnh: FB Công an TPHN)

Như tin đã đưa, khoảng 12 giờ 45 phút ngày 24/9, 4 nam thanh niên ngồi trên 2 xe máy không đội mũ bảo hiểm, di chuyển trên đường Trường Chinh, tới trước số 181, gần nút giao Tôn Thất Tùng, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ va chạm với xe máy của một người phụ nữ đang mang bầu.

Vụ va chạm thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường, ngay lúc đó anh D.H. (chủ chiếc Honda Vision) đã lại gần khuyên nhóm thanh niên trên chờ chồng của nạn nhân tới cùng giải quyết thì bị một người trong nhóm rút baton đuổi đánh.

Anh D.H cho biết, lúc đó có thêm 2 người khác là bạn của nhóm thanh niên tới, trong khi bị một người cầm baton đuổi, anh này còn bị một người khác ném gạch. Hành động cầm dao của anh chỉ là để tự vệ chứ không có ý định hành hung.

Khi không đuổi được anh D.H, người cầm baton là Nguyễn Mỹ Anh, sinh năm 2003, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã đập vỡ mặt trước chiếc Honda Vision.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bạch Vân

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá