Thứ tư ngày 30 tháng 9 năm 2020 | 8:25

Hà Nội: Vụ tàu hỏa va chạm với xe chở học sinh, tài xế ô tô cố tình vượt đường ray

Tối 29/9, Đại diện Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ va chạm giữa tàu hỏa và xe chở học sinh là do tài xế ô tô cố tình vượt đường ray.

Chiếc xe chở học sinh hư hỏng nặng.

Theo báo cáo, thời điểm trước khi xảy ra vụ tai nạn, nhiều người dân đã nhắc tài xế ô tô dừng lại vì sắp có tàu đến nhưng tài xế này vẫn cố tình vượt qua đường ray dẫn tới vụ va chạm. Cũng theo đại diện Công ty, chiếc tàu hỏa trong sự cố trên chở hàng nên di chuyển với tốc độ chậm, vì thế đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, một tàu hỏa của Công ty Đường sắt Việt Nam di chuyển tới nút giao làng Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bất ngờ va chạm với xe khách 45 chỗ chở học sinh mang BKS 29B-170.51 đang bang qua đường ray. Cú va chạm khiến phần thân xe hư hỏng nặng, chiếc xe văng sang lề đường.

Theo bà Nguyễn Thanh Thủy, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm cho biết, ô tô gặp nạn chở 42 học sinh của trường Tiểu học Lý Nam Đế (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm), vụ việc khiến 6 học sinh bị thương trong đó 2 em có chút ảnh hưởng về tinh thần, có dấu hiệu hoảng loạn. Sau khi vụ việc xảy ra, cả 6 em được đưa tới bệnh viện, phụ huynh các em đã tới động viên cùng với việc chữa trị của các bác sĩ đã giúp các em ổn định hơn.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ việc.

Bạch Vân

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá