Chủ nhật ngày 25 tháng 10 năm 2020 | 9:15

Quảng Trị: Chính thức thông xe cầu Tà Lềng

Chiều 24/10, trao đổi với phóng viên Duongbo.vn, lãnh đạo Cục QLĐB II cho biết, cầu Tà Lềng trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây thuộc địa bàn huyện DaKrong, tỉnh Quảng Trị đã chính thức được thông xe.

Khắc phục sự cố cầu Tà Lềng.

Như tin đã đưa, ngày 21/10, tại Km257+600 đường Hồ Chí Minh nhánh Tây thuộc địa phận huyện DaKrong tỉnh Quảng Trị đã xảy ra hiện tượng sạt lở taluy âm, vị trí sụt nứt sát với chân cầu Tà Lềng gây hiện tượng hàm ếch, tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Ngay lập tức, Cục QLĐB II đã tiến hành cấm các phương tiện lớn lưu thông cầu ngay sau đó.

Các biện pháp khắc phục đã được Cục QLĐB II tiến hành ngay sau khi hạn chế phương tiện. Cục đã huy động nhiều nhà thầu, hàng chục phương tiện chở đá, máy múc, lưới thép,… kết hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị cử khoảng 50 đồng chí chiến sĩ nỗ lực đan rọ đá, xếp đá nhằm khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Các phương tiện lớn đầu tiên di chuyển khi thông xe.

Đến khoảng 4 giờ chiều 24/10, cầu Tà Lềng đã chính thức thông xe.

Việc thông xe trên cầu Tà Lềng tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện cỡ lớn tham gia khắc phục sự cố sạt lở các điểm phía trong, các phương tiện tham gia cứu hộ cứu nạn có thể dễ dàng tiếp cận với người dân.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá