Thứ năm ngày 5 tháng 11 năm 2020 | 5:28

Chi cục QLĐB I.1 (Cục QLĐBI) giành giải nhất Hội thi "Chi cục QLĐB kiểu mẫu và ATGT" lần thứ 3

Chiều 4/11 tại Nghệ An, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết – trao giải Hội thi "Chi cục Quản lý đường bộ kiểu mẫu và an toàn giao thông" lần thứ 3, năm 2020.

Toàn cảnh buổi lễ.

Ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN, Trưởng ban tổ chức giải cho biết; Hội thi lần này nhận được sự quan tâm vào cuộc rất quyết liệt của cấp ủy lãnh đạo chuyên môn, công đoàn của các Cục QLĐB, với trách nhiệm rất cao trong việc phối hợp với BTC Hội thi của Tổng cục, tổ chức hội thi cấp cơ sở rất bài bản. Các Chi cục đã đầu tư nhiều công sức và có nhiều sáng kiến trong việc triển khai tổ chức chuyên môn, ứng dụng nhiều phần mềm trong công tác quản lý thể hiện được vai trò và chức năng trong việc quản lý giao thông đường bộ.

Ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN đọc báo hội thi.

Thông qua cuộc thi, các công tác như: tuần kiểm; kiểm tra, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm; hồ sơ quản lý các đoạn tuyến; giám sát, sửa chữa định kỳ; thanh tra chuyên ngành; ATGT, phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn; giao thông địa phương…. ở các chi cục không ngừng được nâng lên. Hội thi là dịp tập huấn bổ ích, sinh động khi được các chuyên gia Tổng cục trực tiếp góp ý kiến, hướng dẫn tại chỗ những gì mình chưa biết, chưa hiều. Từ đó ý thức được trách nhiệm và nhiệm vụ được phân công của mình.

Những cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam đánh giá cao sự làm việc nghiêm túc của BTC. Hội thi là sự khẳng định trình độ quản lý nhà nước được hoàn thiện. Trong bối cảnh chiều dài các tuyến Quốc lộ ngày một tăng lên, 5 năm qua, tổng số chiều dài các tuyến quốc lộ trên cả nước tăng từ 17.000km lên đến khoảng 26.000km nên công việc quản lý hạ tầng đường bộ rất nặng nề. Thế nhưng, chỉ khoảng 2 đến 3 năm nữa, khi công tác xây dựng cơ bản đã hoàn thiện thì trách nhiệm của chúng ta càng nặng nề hơn. Các Chi cục phải đổi mới để mạnh mẽ hơn nữa, Chi cục có tốt lên thì tổng cục mới tốt lên.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện cũng yêu cầu tất cả các công chức, viên chức, người lao động ngành Đường bộ phải biết cập nhật dữ liệu, biết xử dụng các phần mềm đã được ứng dụng để nâng cao hiệu quả, hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian, công sức cho người lao động.

BTC trao giải cho các Chi cục đạt giải.

Ban tổ chức đã trao giải nhất Hội thi "Chi cục QLĐB kiểu mẫu và ATGT" lần thứ 3 cho Chi cục QLĐB I.1. Ngoài ra rất nhiều cá nhân, tập thể được khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong ngành đường bộ.

Cũng tại buổi lễ, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã trao số tiền 72 triệu đồng từ Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do bão lũ cho đại diện Tổng cục đường bộ Việt Nam.\

 

An Minh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá