Thứ sáu ngày 20 tháng 11 năm 2020 | 18:49

Bắt khẩn cấp tài xế xe ben bỏ chạy, tông ôtô CSGT gần cầu Đồng Nai

Chiều 20-10, Công an TP.Biên Hòa đã ra lệnh bắt khẩn cấp Chế Văn Bò (42 tuổi, ngụ TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) để xử lý nghiêm vì đã có hành vi lái xe ben không chấp hành hiệu lệnh, lạng lách và húc vào đuôi xe CSGT khi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày. Tin ban đầu, vào thời gian trên, Tổ tuần tra của Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai do Thiếu tá Mai Ngọc Minh làm tổ trưởng, cùng 3 đồng chí thực hiện nhiệm vụ tuần tra theo kế hoạch tại khu vực đầu cầu Đồng Nai (QL1A) thì phát hiện xe ô tô tải ben BS: 51C-948.52 đang lưu thông theo hướng TP.Biên Hòa đi TPHCM có dấu hiệu quá tải nên tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.Bất ngờ, tài xế chẳng những không chấp hành mà còn đạp ga lái xe bỏ chạy về hướng cầu vượt Tân Vạn (tỉnh Bình Dương). Lập tức các CSGT dùng xe chuyên dụng đuổi theo và vượt lên, yêu cầu tài xế cho xe tấp vào lề nhưng tài xế đã không chấp hành, cố tình đánh võng vượt qua xe cảnh sát hòng bỏ chạy thoát.

Trước sự liều lĩnh, manh động của đối tượng có thể gây nguy hiểm cho nhiều người dân tham gia giao thông thời điểm đó, các cảnh sát giao thông đã quyết tâm phải đuổi theo chặn bắt cho bằng được.Được sự phối hợp của tổ tuần tra Trạm CSGT Rạch Chiếc (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TPHCM), khi đến hết cầu vượt Tân Vạn, chiếc xe ben chạy vào làn dành cho xe máy thì bị xe cảnh sát chặn được, tài xế xe ben đã cho xe húc vào xe cảnh sát rồi mới chịu dừng lại. Lúc này lực lượng cảnh sát đã khống chế được tài xế đưa về Công an TP.Biên Hòa để xử lý. Tại đây tài xế khai nhận là Chế Văn Bò (42 tuổi, ngụ TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Vụ việc xảy ra đã được người đi đường quay clip đưa lên mạng xã hội.

Theo http://congan.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá