Thứ tư ngày 17 tháng 2 năm 2021 | 8:0

Sơn La: Học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình căng thẳng của dịch Covid-19. Ngày 16/2, UBND tỉnh Sơn La ban hành Công văn số 427/UBND-KGVX về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh Covid-19.

Học sinh các cấp tại tỉnh Sơn La tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, các trường cao đẳng, trung cấp của tỉnh thông báo đến các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT (dân lập, công lập, tư thục); Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh; các học viên, sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, trung cấp của tỉnh nghỉ học từ ngày 17/2/2021 (thời gian đi học trở lại có thông báo sau).

Trong thời gian nghỉ học các cơ sở giáo dục có trách nhiệm khuyến cáo học viên, sinh viên, học sinh ở tại gia đình, không đi du lịch, không tham gia các hoạt động đông người. Nghiêm túc thực hiện các hoạt động tự phòng, chống dịch theo hướng dẫn của các cơ quan y tế.

Trước đó, ngày 15/2 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Sơn La đã ban hành Công văn số 06/CV-BCĐ về việc hoạt động trở lại trở lại các trạm kiểm soát liên nghành tại các huyện: Vân Hồ, Phù Yên, Thuận Châu nhằm tăng cường việc đón trả khách tại các điểm cố định cố định do UBND các huyện, thành phố quy định.

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá