Chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2021 | 10:49

Tạm giữ xe cấp cứu chở hành khách từ Bắc Ninh về Sơn La

Đội CSGT đường bộ số 1- Phòng CSGT Sơn La đang tạm giữ một xe cấp cứu chở hơn mười hành khách từ Bắc Ninh về Sơn La.

Chiếc xe bị tạm giữ.

Vào khoảng 22 giờ ngày 12/6, tại Km 162 QL6 lực lượng chức năng tỉnh Sơn La phát hiện xe ô tô mang BKS 30G – 427.37 (có gắn logo xe cấp cứu và đèn, còi ưu tiên) định vượt qua chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 thuộc huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La nhưng đã bị giữ lại.

Kiểm tra trên xe lúc này có 12 người (cả tài xế). Tài xế điều khiển phương tiện là Dương Minh Thắng (SN 1982), trú tại P. Cầu Diễn, Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội. Thời điểm kiểm tra tài xế Thắng không xuất trình được đăng ký xe, giấy phép lái xe cũng như một số giấy tờ liên quan khác.

Hành khách trong khoang chở bệnh nhân.

Tài xế Thắng trả lời vòng vo những hành khách trên là người nhà của bệnh nhân, nhưng một số hành khách cho biết họ thuê xe trên để đi từ xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh về xã Mường Khiêng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Đội CSGT số 1 - Phòng CSGT Sơn La đã tiến hành lập biên bản đối với tài xế Thắng về các lỗi trên và lỗi chở quá số người qui định. Đồng thời tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Lực lượng chức năng đã điều động một xe 29 chỗ khác để chuyển những hành khách trên về Trung tâm y tế huyện Thuận Châu - Sơn La.

 

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá