Thứ năm ngày 17 tháng 9 năm 2020 | 15:16

Thanh Hóa: Giúp đỡ đồng nghiệp gặp sự cố lúc nửa đêm, 2 tài xế không cần trả ơn

Sáng 17/9, Mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về hành động hành động của 2 tài xế người Thanh Hóa giúp đỡ 2 chị em khắc phục sự cố xe cộ trên QL1A lúc nửa đêm và không cần trả ơn.

Chiếc xế hộp 7 chỗ đi tới giúp đỡ.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Duongbo.vn, chị Đặng Khánh Huyền - 1 trong 2 chị em trên chiếc xe gặp sự cố cho biết, chiếc xe của chị đột ngột chết máy khi di chuyển tới địa phận tỉnh Thanh Hóa vào đêm qua, may mắn đã được 2 người đàn ông giúp đỡ.

Theo đó, khoảng 22 giờ 40 phút ngày 16/9, khi lưu thông trên QL1A, tới địa phận xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, chiếc xe con của chị Đặng Khánh Huyền bất ngờ chết máy. Trong lúc đang loay hoay, tuyệt vọng không biết làm cách nào để giải quyết thì gặp một người đàn ông điều khiển xe đạp điện tiến lại hỏi thăm (người này cũng là 1 tài xế).

Nhận thấy sự cố, tài xế này đã gọi vài cuộc điện thoại để nhờ người khác tới giúp. Một lúc sau, chiếc xe 7 chỗ mang BKS 36A-360.90 lăn bánh tới, một người đàn ông từ trên xe đi xuống, bật nắp capo xe của chị Huyền và tiến hành đấu nối một vài chi tiết máy. Chỉ sau vài phút, chiếc xe của chị Đặng Khánh Huyền đã khởi động lại được.

2 người đàn ông giúp đỡ chiếc xe gặp sự cố được cộng đồng mạng tìm ra.

Vui mừng cảm ơn và không biết nói gì hơn, chị Huyền tỏ ý gửi 2 tài xế chút tiền uống nước nhưng 2 người này một mực từ chối.

Chị Đặng Khánh Huyền cho biết thêm: Trước khi rời đi, 2 tài xế còn động viên, hỏi thăm và dặn chị đi cẩn thận vì quãng đường về tới Hà Nội còn xa (chừng 200km), xe đang bị hỏng 1 số thiết bị, khuyên chị khi về nhớ bảo dưỡng sớm.

Ngay sau khi chị Huyền đăng tải thông tin lên trang cá nhân, hành động của 2 tài xế quê Thanh Hóa giúp đỡ 2 chị em gặp sự cố lúc nửa đêm rồi không cần được trả ơn đã nhanh chóng lan tỏa trên MXH Facebook và nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá