Thứ hai ngày 21 tháng 9 năm 2020 | 16:47

Hải Phòng: Hội lái xe Hải Phòng giúp đỡ đồng nghiệp Hà Nội gặp sự cố

Sau khi gặp sự cố trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, một thành viên Hội lái xe Việt Nam trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội cần sự giúp đỡ đã được Hội lái xe Hải Phòng kịp thời ứng cứu.

Công tác khắc phục sự cố.

Theo đó, chiều 21/9 khi di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tới nút giao Dương Kinh, Đồ Sơn chiếc xe con mang BKS 29C-536.22 của thành viên Hội lái xe Việt Nam trú tại Chương Mỹ, Hà Nội bất ngờ gặp sự cố. Sau khi phát đi thông báo cần giúp đỡ, thành viên này đã được các đồng nghiệp thuộc Hội lái xe Hải Phòng nhanh chóng tiếp cận thăm hỏi, động viên.

Qua công tác kiểm tra, các thành viên đã phát hiện dây curoa của chiếc xe bị đứt và tiến hành thay thế. Sau một thời gian sự cố đã được khắc phục.

Hành động kịp thời giúp đỡ thành viên chẳng may gặp sự cố khi đang lưu thông của các thành viên Hội lái xe Hải Phòng đã nhanh chóng được lan truyền và nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Được biết, hoạt động giúp đỡ người gặp nạn dù là thành viên trong hay ngoài hội luôn được Hội lái xe Việt Nam đề cao và nhiệt tình hưởng ứng.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá