Thứ hai ngày 12 tháng 7 năm 2021 | 16:26

Thanh Hóa: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh có dịch covid19

Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa ban hành các văn bản về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến TP Hà Nội; tỉnh Lâm Đồng; tỉnh Khánh Hoà và ngược lại.

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến TP Hà Nội; tỉnh Lâm Đồng; tỉnh Khánh Hoà và ngược lại.

Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ (bao gồm: xe tuyến cố định, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) từ Thanh Hoá đi, đến TP Hà Nội và ngược lại (trừ xe hợp đồng chở chuyên gia, cán bộ, công nhân viên, người lao động của các cơ quan, khu công nghiệp, khu chế xuất nhưng phải đảm bảo quy định phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế).

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (bao gồm: xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) từ Thanh Hoá đi, đến tỉnh Lâm Đồng và ngược lại.

Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (gồm: xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) từ Thanh Hoá đi, đến tỉnh Khánh Hoà và ngược lại.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô, các đơn vị quản lý và khai thác bến xe khách tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ GTVT, UBND tỉnh và Sở GTVT; thực hiện nghiêm việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hoá đi, đến các tỉnh, thành phố theo yêu cầu của Sở GTVT tại các Văn bản số 3099/SGTVTQLVT ngày 02/7/2021; Văn bản số 3174/SGTVT-QLVT ngày 07/7/2021.

Nghiêm cấm xác nhận lệnh xuất bến cho phương tiện từ Thanh Hóa đi, đến các tỉnh, thành phố và ngược lại khi đã có Thông báo tạm dừng hoạt động vận tải khách; nơi phong tỏa, giãn cách, khu cách ly, các điểm dịch đã được cơ quan có thẩm quyền thông báo, công bố.

Theo Báo Thanh Hóa

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá