Thứ ba ngày 1 tháng 6 năm 2021 | 10:21

Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại

Từ 0 giờ ngày, 30/5/2021, Hà Tĩnh tạm dừng các hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định, xe du lịch, xe hợp đồng đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Các hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định, xe du lịch, xe hợp đồng đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại tạm dừng từ 0h ngày 30/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trong thời gian có dịch bệnh Covid-19, Sở GTVT Hà Tĩnh yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách: Tạm dừng các hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định, xe du lịch, xe hợp đồng từ Hà Tĩnh đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại; thời gian bắt đầu từ 0h ngày 30/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Yêu cầu các phương tiện đang trên hành trình đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại phải nhanh chóng giải tỏa hành khách, thực hiện vệ sinh sát khuẩn phương tiện, đưa phương tiện về nơi đậu, đỗ; yêu cầu lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách đi xe nghiêm túc thực hiện khai báo y tế khi về đến nơi cư trú, sát khuẩn, đeo khẩu trang và thường xuyên theo dõi sức khỏe.

Các đơn vị quản lý, khai thác bến xe khách trên địa bàn tỉnh dừng làm thủ tục xuất bến đối với phương tiện đi TP Hồ Chí Minh và cấm phương tiện từ TP Hồ Chí Minh vào bến đón, trả khách;

Giao Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái thông báo đến các đơn vị vận tải hành khách biết để thực hiện và thường xuyên theo dõi hoạt động vận tải thông qua thiết bị giám sát hành trình, phát hiện các phương tiện vi phạm, kịp thời tham mưu xử lý theo quy định.

Giao Thanh tra Sở bố trí lực lượng để thường xuyên kiểm tra và xử lý các vi phạm theo thẩm quyền.

Đề nghị Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh quan tâm chỉ đạo các đơn vị kinh doanh vận tải khách trên địa bàn thành phố nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung trên.

T/H

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá