Thứ hai ngày 27 tháng 5 năm 2019 | 20:44

ĐT Việt Nam chốt danh sách dự King’s Cup: Bất ngờ Duy Mạnh, Đức Chinh

ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự King’s Cup 2019 ở Thái Lan với những bất ngờ đến từ những cái tên như Nguyên Mạnh hay Duy Mạnh.

Đúng theo kế hoạch, sau khi họp với Phòng các Đội tuyển Quốc gia của VFF chiều 27/5, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự King’s Cup 2019.


Theo đó, thủ thành đang có phong độ ấn tượng trong màu áo SLNA là Nguyên Mạnh đã được triệu tập, cùng với những Văn Lâm (Muangthong) và Văn Toản (Hải Phòng). Điều này đồng nghĩa với việc Bùi Tiến Dũng sẽ trở về khoác áo U23 Việt Nam chuẩn bị thi đấu giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới trên sân Việt Trì (Phú Thọ).


Danh sách ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019.


Ở hàng hậu vệ không có gì bất ngờ với những cái tên quen thuộc được thầy Park triệu tập, đáng chú ý chỉ có trường hợp Duy Mạnh mới bị mẻ xương mác ở vòng 8 V-League 2019 và vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng vẫn có tên lên tuyển.

Bất ngờ khác là việc thầy Park tiếp tục triệu tập những lão tướng như Anh Đức lên tuyển đợt này, cũng như cầu thủ đang không có phong độ cao là Hà Đức Chinh trên hàng tiền đạo ĐT Việt Nam dự King’s Cup lần này. 

Mới trở lại sau thời gian dài chữa trị chấn thương nhưng cả Văn Thanh và Tuấn Anh đều được thầy Park tin tưởng triệu tập. Người đồng đội trước đây của bộ đôi này là Công Phượng và Xuân Trường hiện đang khoác áo Incheon United và Buriram cũng có tên tới Thái Lan dự King’s Cup 2019 dù không có phong độ. cao cùng CLB chủ quản.


Đáng chú ý là trường hợp của Trọng Hoàng, cầu thủ không thi đấu một phút nào tại V-League 2019 tính đến thời điểm này, do không kịp đăng ký thi đấu cùng CLB mới là Viettel, nhưng vẫn được HLV Park Hang Seo đặt trọn niềm tin ở chiến dịch trên đất Thái. 

Danh sách chi tiết 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup 2019:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toản.
Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Văn Kiên.
Tiền vệ: Hồng Duy, Đức Huy, Lương Xuân Trường, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Trọng Hoàng, Minh Vương.
Tiền đạo: Văn Toàn, Công Phượng, Anh Đức, Đức Chinh, Quang Hải. 

Theo vov.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá