Thứ sáu ngày 10 tháng 6 năm 2016 | 9:39

Lincoln – Tiến Đạt đoạt Quán quân của Cuộc đua kỳ thú

Đội Xanh lá Thúc Lĩnh Lincoln và Đinh Tiến Đạt vượt qua 2 đối thủ còn lại là Đội Hồng của Hương Giang – Criss và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, chính thức lên ngôi vô địch của Cuộc đua kỳ thú 2016.

Tối ngày 9/6, hành trình của Cuộc đua kỳ thú 2016 đã chính thức khép lại với chiến thắng xứng đáng thuộc về hai người đàn ông của Chặng đua Chung kết diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc đau kỳ thú năm nay cũng là một hành trình dài với sự bám đuổi gay cấn giữa ba đội Xanh lá, Hồng và Đỏ.
 
Những thử thách trong chặng Chung kết với tìm mật thư giữa công viên trung tâm rộng lớn, làm nhân tượng ở Tao Đàn, vào vai cho một vở kịch hài cổ trang.

Khi chạm tay vào mật thư cuối cùng, bác taxi lành nghề đã đưa Xanh lá đi đường ngắn nhất dẫn họ về đích đến tại cầu Mống hướng Q.1, TP.HCM và giúp họ giẫm chân lên thảm về đích đầu tiên để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trong suốt cuộc thi, đội Xanh lá đã 5 lần về nhất trong cả hành trình, chưa bao giờ lọt khỏi top 3 trong bất kì chặng đua nào, sở hữu thẻ ưu tiên nhưng không hề dùng đến. Đội luôn giữ tinh thần đua vô tư, lạc quan, tinh thần đồng đội, tôn trọng, đoàn kết đưa đội Xanh lá lên ngôi vô địch thuyết phục.
 
Giải thưởng dành cho đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt khi trở thành quán quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 với giải thưởng 300.000.000 đồng.

Đội Hồng của Hương Giang – Criss về đích ở vị trí thứ hai và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung về đích ở vị trí thứ ba, khép lại một hành trình dài đong đầy cảm xúc của mùa đua đặc biệt nhất của Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam năm 2016 – mùa đua All Stars.

Dù về đích thứ hai nhưng đội Hồng của Hương Giang – Criss vẫn một lần nữa khẳng định bản lĩnh của những quán quân thực thụ trong mùa đua này.

Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thu Dung một lần nữa vượt qua chính bản thân mình khi lần lượt được trải nghiệm và chinh phục hết tất cả các thử thách trong chương trình như chính mục tiêu họ đặt ra ngay từ đầu.
 
Hành trình của Cuộc đua kỳ thú năm nay đã vượt qua 13 điểm đến, 10 đội đua, 3 tháng rong ruổi qua khắp mọi nẻo đường cùng vô vàn những thử thách khó khăn và nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá