Thứ tư ngày 31 tháng 1 năm 2018 | 10:37

Trịnh Thăng Bình đóng vai 'Ông ngoại tuổi 30' phiên bản Việt

Ca sĩ có vai điện ảnh đầu tiên trong phim chuyển thể từ bản gốc ăn khách của Hàn Quốc.

Phim Ông ngoại tuổi 30 do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện. Trịnh Thăng Bình vào vai chính - Sơn Huy, một phát thanh viên nổi tiếng, có nhà cửa sang trọng, người yêu xinh đẹp. Cuộc sống của anh bị đảo lộn khi một cô gái (Kiều Trinh đóng) đến nhà, gọi anh là cha ruột và dắt theo đứa con trai của cô (Coco Hoàng Gia Bảo đóng). Từ một người đàn ông độc thân, Sơn Huy lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười vì phải làm cha, làm ông.


Tạo hình Trịnh Thăng Bình trong phim điện ảnh đầu tay.


Trịnh Thăng Bình chia sẻ chỉ xem bản phim Hàn Quốc một lần để nắm cốt truyện rồi nghiên cứu lối diễn xuất cho ra chất Việt hơn. Trước đây, Trịnh Thăng Bình đóng một số phim truyền hình như Có lẽ nào ta yêu nhau, Tam nam vẫn phú... Kiều Trinh - vai nữ chính - từng đóng vai phụ trong phim Em chưa 18 của đạo diễn Lê Thanh Sơn.


Diễn viên Kiều Trinh (trái) và Hoàng Gia Bảo.


Kịch bản xoay quanh thông điệp: gia đình, người thân là điều quan trọng nhất, do diễn viên Huỳnh Lập chuyển thể. Phim còn có sự tham gia của Jolie Phương Trinh, Hoàng Phi, Võ Cảnh, Lou Hoàng, Tùng Leo, Hoàng Rapper...

Ông ngoại tuổi 30 (Scandal makers) là tác phẩm ăn khách nhất năm 2008 ở Hàn Quốc với 8,3 triệu lượt xem, dàn diễn viên chính là Cha Tae Hyun, Wang Seok Hyun và Park Bo Young. Tác phẩm đem lại cho nữ diễn viên Park Bo Young nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có danh hiệu Nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải Rồng Xanh - khi mới 18 tuổi.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá