Thứ ba ngày 10 tháng 7 năm 2018 | 15:5

'Quỳnh búp bê' có thể bị dừng phát sóng

Phim truyền hình gây sốt của đạo diễn Mai Hồng Phong biến mất khỏi lịch chiếu trong tuần này.

Trong lịch chiếu đăng tải trên website chính thức của VTV không còn tên của phim Quỳnh búp bê ở khung giờ 20h45 vào thứ năm và thứ sáu tuần này. Thay vào đó là Hạnh phúc không ở cuối con đường, bộ phim từng được chiếu trên Đài truyền hình Việt Nam từ năm 2014. Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Quỳnh búp bê sẽ bị dừng phát sóng.


'Quỳnh búp bê' biến mất khỏi lịch phát sóng của VTV1.

Đại diện của Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam cho biết đơn vị hiện chưa nắm được thông tin cụ thể về việc phim bị thôi sóng. Đài truyền hình Việt Nam sẽ đưa ra thông báo chính thức trong một vài ngày tới. Hiện tại, đạo diễn và các diễn viên vẫn tiến hành ghi hình những cảnh quay cuối cùng.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài về nạn buôn bán phụ nữ và mại dâm do đạo diễn Mai Hồng Phong thực hiện. Ngay sau khi lên sóng, phim nhận ý kiến trái chiều vì có nhiều cảnh bạo lực, đánh đập phụ nữ và tình dục. Nhiều ý kiến cho rằng phim không nên chiếu vào khung giờ vàng (18-21h) do trẻ em có thể xem được.


Phương Oanh trong 'Quỳnh búp bê'.

Trước làn sóng tranh cãi xung quanh bộ phim, Đài truyền hình Việt Nam đã gắn mác 18+ cho Quỳnh búp bê từ tập 5 phát sóng tối 5/7. Đầu tập phim, đài cho chạy dòng chữ: "Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem".

Quỳnh búp bê bắt đầu lên sóng VTV1 từ ngày 15/6 và trở thành một trong những bộ phim được chú ý nhất thời gian này. Nhân vật chính do diễn viên Phương Oanh thể hiện, là cô gái bị lọt vào tay đám buôn người rồi trở thành gái mại dâm. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như NSƯT Nguyễn Hải, Phương Oanh, Minh Tiệp, Thanh Hương, Thu Quỳnh...

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá