Thứ hai ngày 30 tháng 10 năm 2017 | 14:17

Cục NTBD yêu cầu báo cáo về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Tân Hoa hậu Đại dương

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu đại dương - Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đang vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận. Trước những ồn ào, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cũng đã vào cuộc kiểm tra…

Trao đổi với phóng viên sáng ngày 30/10, ông Lê Minh Tuấn - phó Cục trưởng Cục NTBD cho biết: “Cục NTBD đã nhận được phản ánh về nghi vấn Tân hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã yêu cầu phía bên tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề và kèm theo các tài liệu liên quan. Chúng tôi sẽ thông tin rõ ràng tới báo chí khi có kết luận chính thức”.


Lê Âu Ngân Anh vừa giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017...


Ông Lê Minh Tuấn nói, theo quy định hiện hành (Điều 19 Nghị định 79/2012/NĐ-CP) về thi người đẹp ghi rõ: "Thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc trong nước phải có vẻ đẹp tự nhiên. Mọi cuộc thi hoa hậu, người mẫu ở Việt Nam đều phải tuân thủ quy định thí sinh chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ".

Ông Lê Minh Tuấn cũng khẳng định, phía Cục sẽ xem xét báo cáo cụ thể từ phía ban tổ chức cuộc thi để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu phát hiện có dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ xử phạt theo quy định hiện hành. Tuy nhiên, ông Lê Minh Tuấn không khẳng định việc sẽ tước vương miện Tân hoa hậu nếu người đẹp này vi pham- phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, có nhiều ý kiến trái chiều trước nhan sắc của thí sinh vừa chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. Dù sở hữu vóc dáng chuẩn, và là một trong số ứng cử viên sáng giá trong suốt cuộc thi Hoa hậu Đại dương, nhưng gương mặt của cô lại không được đánh giá cao.

Ngay sau khi đăng quang, trước nghi vấn dồn dập từ phía truyền thông, khán giả; Ngân Anh đã thừa nhận cô từng phẫu thuật độn mũi. Tuy nhiên, cô đã tháo sụn trước khi tham gia cuộc thi nên cho rằng vẻ đẹp của cô vẫn là tự nhiên. Ngân Anh cũng cho biết thêm bản thân đã trao đổi, thông báo tới BTC về vấn đề này.

Dù đã lý giải về chiếc mũi nhưng đôi môi của người đẹp cũng bị đặt câu hỏi về việc có bơm môi hay không?


... đã trở thành tâm điểm gây chú ý khi bị nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.


Trả lời báo chí về những ồn ào xoay quanh nhan sắc của Tân hoa hậu Đại dương, NTK Võ Việt Chung, Trưởng BTC cuộc thi cho rằng Ngân Anh còn trẻ và ngay từ đầu đã thành thật với BTC về việc từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nên muốn cho cô một cơ hội.

NTK Võ Việt Chung nhấn mạnh tới hình thể đẹp, tri thức với khả năng ngoại ngữ của Tân hoa hậu Đại dương. Cùng quan điểm, nữ diễn viên Kim Khánh, thành viên ban giám khảo cũng cho rằng Tân Hoa hậu tự tin, hòa đồng, hiểu biết, rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá