Thứ hai ngày 10 tháng 6 năm 2019 | 9:50

Đình chỉ công tác CSGT trong vụ tai nạn khiến 1 người tử vong

Tài xế ngồi trên xe ôtô biển số xanh của của cảnh sát giao thông trong vụ tai nạn làm một người tử vong, một người khác bị thương nhẹ, là một cán bộ thuộc Phòng CSGT tỉnh Bình Dương.

Ngày 10.6, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương điều tra xác minh làm rõ vụ việc, khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án.

Ngay trong sáng cùng ngày, lãnh đạo công an tỉnh Bình Dương cũng đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ lái xe ôtô trong vụ tai nạn.


Xe CSGT bể nát phần đầu. Ảnh: N.Q.P


Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, thông tin cụ thể sẽ được công bố trên trang thông tin của Công an tỉnh Bình Dương.

Trước đó Báo Lao Động đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra khoảng 20h ngày 9.6 ở xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi) làm nghề bán trái cây.

Vào thời điểm trên, xe ôtô 5 chỗ biển số xanh, bên ngoài gắn phù hiệu xe CSGT đang lưu thông trên đường ở xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng. Khi đến đoạn qua chợ, xe bất ngờ lao vào cửa hàng bán trái cây.


Tai nạn khiến nam thanh niên bán trái cây tử vong  - Ảnh: N.Q.P


Lúc đó, anh An đang ở trước cửa hàng, bị xe ôtô tông trúng. Nạn nhân bị thương nặng được người dân đưa xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Tai nạn cũng làm một người dân khác bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, xe ôtô gắn phù hiệu xe CSGT bị bể nát phần đầu, hư hỏng nặng. Tài xế ngồi trong xe mặc thường phục có dấu hiệu không tỉnh táo, cũng bị thương. Người dân đã phải hỗ trợ gỡ cửa xe để đưa tài xế ra ngoài.

Biết thông tin về vụ việc, ngay trong đêm, thượng tá Nguyễn Anh Kiệt - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Theo laodong.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá