Thứ tư ngày 18 tháng 12 năm 2019 | 13:0

Xe container lao vào phòng ngủ, cả gia đình hoảng loạn

Sau cú va chạm với xe tải, xe container lao vào một nhà dân bên đường, đè nát 2 giường ngủ, rất may 4 người trong nhà thoát chết kỳ diệu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 5 giờ 30’ sáng nay (18/12), trên QL1 tuyến tránh TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh xảy ra vụ TNGT khiến một xe tải và một xe container lao vào 2 nhà dân.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe container BKS 61C - 269.24 kéo theo rơ-moóc BKS 61R - 033.91 (chưa rõ người điều khiển) di chuyển trên QL1 tuyến tránh TX Hồng Lĩnh, hướng Bắc - Nam.

Khi đến địa phận xóm 5, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ va chạm với xe tải BKS 35C - 057.08 (cũng chưa rõ người điều khiển) đang di chuyển trên QL1 tuyến tránh TX Hồng Lĩnh, hướng cùng chiều.

Vụ va chạm khiến 2 xe mất lái đâm đổ nhiều cột mốc bên đường, lao qua mương thoát nước dọc đường.


Vụ tai nạn khiến xe cả hai xe lao vào 2 nhà dân bên đường.

Sau khi vượt qua mương thoát nước, xe ô tô tải đâm gãy một cột điện rồi lao vào nhà bà Sử Thị Bình (SN 1968, trú ở xóm 5, xã Xuân Lĩnh) đâm gãy mái tôn trước nhà và nhiều tài sản khác.

Trong khi đó, xe container lao vào nhà anh Trương Xuân Lâm (SN 1988, con trai bà Bình) đâm xuyên qua căn nhà, đè nát 2 giường ngủ và toàn bộ tài sản trong nhà.

Được biết, lúc xe container lao vào nhà, trong nhà anh Lâm có 4 người trong đó có 2 trẻ em (9 tuổi và 8 tuổi), rất may cả 4 chỉ bị xây xước. Trong khi đó, những người trên xe ô tô tải và container cũng chỉ bị thương nhẹ.

Theo Baogiaothong

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá