Thứ sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020 | 13:0

Chevrolet Trailblazer bất ngờ giảm giá gần 400 triệu đồng

Nhiều đại lý bán xe Chevrolet hiện đang rao bán mẫu SUV 7 chỗ Trailblazer chỉ 700 triệu đồng. Mức giá bán này rẻ hơn mức giá niêm yết tới gần 400 triệu đồng.

Chevrolet Trailblazer đang được rao bán chỉ 700 triệu đồng

Nhiều đại lý phân phối xe Chevrolet đang rao bán mẫu Trailblazer hàng tồn kho từ năm 2018 với giá bán chỉ 700 triệu đồng. So với mức giá niêm yết gần 1,1 tỷ đồng thì mẫu SUV này đã được giảm hơn 350 triệu. Với mức giá này Trailblazer trở thành chiếc SUV 7 chỗ có giá bán rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với mức giá bán tầm 700 triệu, giá lăn bánh của Trailblazer cao nhất hiện nay chỉ rơi vào khoảng 850 triệu đồng.

Trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam, sau khi Chevrolet Trailblazer LTZ giảm giá còn 700 triệu sẽ đặc biệt cạnh tranh với các đối thủ như Ford Everest, Toyota Fortuner hay Isuzu MU-X.

Mẫu SUV Trailblazer 2.8L 4×4 AT LTZ được trang bị động cơ Turbo diesel Duramax 2.8L 4 xy-lanh mang lại công suất cực đại đạt 197 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm.


Các phiên bản LTZ sẽ được trang bị tính năng khởi động từ xa, Hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink thế hệ mới nhất, Cảnh báo điểm mù (Side Blind Zone Alert), Cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe (Rear Cross Traffic Alert), Cảnh báo va chạm sớm (Front Collision Alert) và Cảnh báo xe lệch làn đường (Lane Departure Warning).

Sau khi chuyển giao tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe Chevrolet còn lại hiện đang được phân phối bởi VinFast. Thương hiệu xe hơi Việt đã liên tiếp điều chỉnh gía bán 2 mẫu xe Chevrolet còn lại trên thị trường tuy nhiên không đạt được nhiều hiệu quả. Động thái giảm giá sâu này có thể sẽ dọn đường cho việc hạn chế và có thể ngừng phân phối các mẫu xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam.

Theo https://thoidai.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá